แยกประเภทล้อรถเข็นตามการใช้งาน

แยกประเภทล้อรถเข็นตามการใช้งาน

เราได้จัดทำหน้าตัวอย่างล้อรถเข็นใหม่โดยแยกประเภทตามซีรี่ย์การใช้งานของ
แต่ละรุ่นครับเพื่อให้ง่ายต่อการเลือกดูและเลือกใช้ครับ 

ล้อรถเข็นก็คือล้อที่เอาไว้เข็นของแต่การเลือกว่าจะใช้รุ่นใดโดยปกติแล้วจะต้องดูน้ำหนักของสิ่งที่จะนำไปบรรทุกเป็นหลักก่อน แล้วค่อยเลือกชนิดของล้อให้เหมาะสมกับพื้นที่หน้างานที่จะนำล้อรถเข็นนี้ไปใช้งาน

สำหรับลูกค้าที่ใช้งานทั่วๆไปตามโดยปกติแล้วคือรุ่น S series (เอส ซีรีย์) ถ้าเป็นล้อยางของล้อรุ่นนี้สามารถใช้งานได้ในพื้นที่แห้งทั่วไปและไม่อยากให้พื้นเป็นรอยเพราะล้อยางจะนิ่มยุบตัวเวลาบรรทุกของ หากล้อยูรีเทนจะเหมาะกับพื้นที่มีน้ำมันหรือพื้นมีเศษของมีคม (อาจทิ่มล้อยางได้) ล้อไนล่อนจะเหมาะในกรณีพื้นมีสารเคมีมีฤทธิ์กัดกร่อนหรือน้ำมัน แต่ไม่เหมาะหากพื้นนิ่มเพราะอาจทำให้เป็นรอยได้

หากพื้นที่ของลูกค้าเป็นมีความชื้นสูงเราขอแนะนำรุ่น SE series ครับ (เอสอี ซีรี่ย์) เป็นรุ่นที่ทนความชื้นได้ดีกว่ารุ่นอื่นๆเนื่องจากล้อรถเข็นใช้ดุมล้อพลาสติกและขาล้อพ่นด้วยสีพ่นอุตสาหกรรมทำให้เป็นสนิมได้ยากแต่สามารถใช้งานได้ดีเช่นเดียวกับรุ่นเอส ซีรี่ย์ครับ 

หากลูกค้ามีพื้นที่น้อยและใช้งานภายในตัวอาคารสำนักงานรุ่น L series (แอล ซีรี่ย์) หรือ F series (เอฟ ซี่รี่ย์) จะเหมาะสมกับสถานที่กว่าเนื่องจากมีขนาดที่เล็กและออกแบบมาให้ขาชุบเงางามกลมกลืนกับสภาพแวดล้อมภายในตัวอาคารไม่ได้ดูอุตสาหกรรมมากเกินไป

ท่านผู้สนใจสามารถเข้าดูได้ตามลิ้งค์นี้เลยครับ -> เลือกประเภทล้อรถเข็น

Close Menu