รูปแบบการติดล้อรถเข็นต่างๆ

รูปแบบการติดล้อรถเข็นต่างๆ

ตำแหน่งติดตั้งล้อให้เหมาะกับการใช้งาน

เพื่อความสะดวกสบายของการใช้งาน ตำแหน่งการยึดล้อประเภทต่างๆต้องมีความเหมาะสมกับการใช้งาน ทางทีมงานล้อตราม้าขาวแท้ขอนำเสนอตำแหน่งการยึดติดล้อรูปแบบต่างๆให้ท่านได้ไปเลือกใช้ได้อย่างเหมาะสมดังนี้

ล้อหมุน 3 ลูก

สำหรับการใช้งานที่มีน้ำหนักเบา หมุนรอบตัวเองได้ เข็นได้จากรอบทิศ เหมาะสำหรับการใช้งานในพื้นที่แคบ ไม่เหมาะกับการใช้งานที่ต้องเข็นเป็นเส้นตรงระยะทางไกล

ล้อหมุน 4 ลูก

เหมาะสำหรับการใช้งานทั่วไป รับน้ำหนักได้ดี หมุนรอบตัวเองได้ เข็นได้จากรอบทิศ เหมาะสำหรับการใช้งานในพื้นที่แคบ ไม่เหมาะกับการใช้งานที่ต้องเข็นเป็นเส้นตรงระยะทางไกล

ล้อหมุน x2 ล้อตาย x2 (Type 1)

รูปแบบการติดตั้งยอดนิยม เหมาะสำหรับการใช้งานทั่วไป รับน้ำหนักได้ดี สามารถเลี้ยวได้ดี เข็นได้จากด้านหน้าหรือด้านหลัง สามารถเข็นเป็นเส้นตรงระยะทางไกลได้ง่าย ไม่เหมาะสำหรับการใช้งานในที่แคบ

ล้อหมุน x2 ล้อตาย x2 (Type 2)

เหมาะสำหรับการใช้งานทั่วไป รับน้ำหนักได้ดี สามารถเลี้ยวได้ในพื้นที่แคบกว่า Type I สามารถเข็นเป็นเส้นตรงระยะทางไกลได้ง่าย เหมาะสำหรับการใช้งานในพื้นที่แคบ

ล้อหมุน x4 ล้อตาย x2

รูปแบบการติดตั้งที่มีราคาสูง เหมาะสำหรับการใช้งานที่มีน้ำหนักบรรทุกมากและมีขนาดยาว สามารถเข็นเป็นเส้นตรงได้ง่าย สามารถเลี้ยวได้ดี สามารถเข็นเป็นเส้นตรงระยะทางไกลได้ง่าย

Close Menu