มุมคำถามที่พบบ่อย (FAQ) และเกร็ดน่ารู้ในการเลือกลูกล้อ

1. ผลิตภัณฑ์ลูกล้อรถเข็นตราม้าขาวแท้สังเกตอย่างไร ?

มีวิธีการสังเกตง่ายๆ ดังนี้:

จุดสังเกต #1 : มีสติ๊กเกอร์รูปม้าขาว บนพิ้นหลังสีน้ำตาลเข้ม พร้อมคำว่า White Horse Super Wheel ติดอยู่บนผลิตภัณฑ์ทุกชิ้น


ข้อมูลเพิ่มเติม: สติ๊กเกอร์ตราม้าขาวแท้ดูยังไง?


จุดสังเกต #2 :  เป็นตัวนูนรูปม้าบนหัวสกรูน็อต

วิธีสังเกตล้อตราม้าขาวแท้

จุดสังเกต #3 : มีสัญลักษณ์ตราม้าและคำว่า SC. Qualitative Product เป็นตัวนูนขึ้นมาที่บริเวณล้อ

จุดสังเกตล้อรถเข็นตราม้าขาว 2

จุดสังเกต #4 : มีสัญลักษณ์ตราม้า ประทับรอยจมติดอยู่บนเนื้อเหล็กบริเวณขา

จุดสังเกตล้อรถเข็นตราม้าขาว 3

2. แล้วลักษณะบรรจุภัณฑ์ผลิตภัณฑ์แท้ล่ะ ?

ลูกล้อรถเข็นตราม้าขาว เป็นลูกล้อคุณภาพที่ใส่ใจ ในทุกขั้นตอนการผลิต ดังนั้นบรรจุภัณฑ์ของเรา จึงต้องมีมาตรฐาน เพื่อช่วยให้เรานำส่งสินค้าคุณภาพ ถึงมือลูกค้าได้อย่างครบถ้วน

บรรจุภัณฑ์ทำจากกระดาษลูกฟูกอย่างดี ป้องกันความชื้น และช่วยปกป้องสินค้า จากการกระแทก ที่อาจทำให้เกิดความเสียหาย ก่อนส่งถึงมือลูกค้าผู้ใช้งาน (End User) อีกทั้งกล่องบรรจุภัณฑ์ ยังสามารถซ้อนเรียงได้หลายชั้น ทำให้การจัดเก็บสินค้า เป็นระเบียบเรียบร้อย และได้ในปริมาณมาก

ขนาดบรรจุภัณฑ์
แต่ละกล่องบรรจุขนาด 12 ลูก สำหรับล้อขนาด 3” – 5” และขนาด 6 ลูกสำหรับล้อขนาด 6” และ 8”

3. ลูกล้อแต่ละ Series เหมาะสมกับการใช้งานแบบใดบ้าง ?

S-Series หรือ Standard Series เป็นลูกล้อที่เหมาะกับการใช้งานทั่วไป สามารถใช้ได้อย่างกว้างขวาง อาทิเช่น รถเข็นกระเป๋า, รถเข็นซุปเปอร์มาร์เก็ต, รถเข็นบริการต่างๆ และ อื่นๆ

SE-Series เป็นการ upgrade จากรุ่น S-Series แต่เน้นสีสันสวยงาม และ รูปแบบทันสมัยมากขึ้น ต่อยอดการ ใช้งานได้หลากหลาย (สามารถสั่งเพิ่มสีต่างๆ ให้สอดคล้องกับการใช้งานได้มากมาย อีกทั้งสามารถต้านทาน การเกิดสนิมได้นานวันกว่ามาก จึงเหมาะกับการใช้งาน ในที่ชื้นแฉะดีกว่า )

L-Series เหมาะสำหรับการใช้งานเข็นน้ำหนักปานกลาง และเน้นความสวยงามเรียบร้อย เช่นใช้สำหรับรถเข็น หรือ ชั้นโชว์ งานสเตนเลสต่างๆ

F-Series ลูกล้อขนาดเล็ก เหมาะสำหรับงานเข็นเบาๆ อาทิเช่น ตู้โชว์หรือไซด์บอร์ดขนาดเล็ก, รถเข็นบริการน้ำดื่มขนาดเล็ก, เสาน้ำเกลือ(งานพยาบาล), ราวตากผ้าและอื่น ๆ

4. เห็นวัสดุของลูกล้อมีหลายชนิดในแต่ละรุ่น จะเลือกใช้อย่างไรดีนะ ?
ลูกล้อรถเข็นตราม้าขาว ถูกออกแบบมาเพื่อรองรับ การใช้งาน ที่หลากหลายของลูกค้า เราจึงมีล้อหลายชนิดให้เลือกดังนี้:

1. ล้อยางธรรมชาติ (Natural Rubber)
มีความนิ่ม, ทนทานแต่ยืดหยุ่นได้ดี ทำให้ไม่เกิดเสียงดังรบกวนเวลาเข็น ไม่ทำให้พื้นเป็นรอยแม้ว่าพื้นจะเป็นไม้หรือพรมที่มีความนิ่มเหมาะกับการใช้งานที่มีการเคลื่อนย้ายบ่อยๆ มี 2 สีคือสีดำและสีเทา ทั้งสองแบบมีคุณสมบัติเหมือนกันต่างกันแค่ล้อสีเทาจะดูสะอาดตากว่าหากต้องการเน้นความสะอาด เช่นในพื้นที่ห้องอาหาร,โรงแรมหรือโรงพยาบาล การใช้ล้อยางดำ อาจเกิดคราบดำที่พื้นได้ ดังนั้นจึงควรเลือกใช้ล้อยางเทาแทน

2. ล้อโพลียูรีเทน (PU หรือ Polyurethane)

ข้อมูลล้อประเภทอื่นๆกำลังอยู่ในระหว่างการอัพเดท อย่าลืมแวะเวียนเข้ามาเยี่ยมชมกันใหม่

ขอบคุณที่เข้ามาเยี่ยมชม!

Close Menu